17 ธันวาคม 2565 ประชุมผู้ปกครอง ปีการศึกษา 2565

วันที่ 17 ธันวาคม 2565 นายโอภาส ปัญญาพฤกษ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ เป็นประธานการประชุมผู้ปกครอง นักเรียน นักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมีกิจกรรมการแสดงความสามารถของนักเรียน นักศึกษา การมอบทุนการศึกษาที่ได้รับรางวัลจากการเข้าร่วมแข่งขันทักษะวิชาชีพ และทักษะวิชาพื้นฐาน ระดับภาค