17 ธันวาคม 2565 ประชุมผู้ปกครอง ปีการศึกษา 2565

วันที่ 17 ธันวาคม 2565 นายโอภาส ปัญญาพฤกษ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ เป็นประธานการประชุมผู้ปกครอง นักเรียน นักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมีกิจกรรมการแสดงความสามารถของนักเรียน นักศึกษา การมอบทุนการศึกษาที่ได้รับรางวัลจากการเข้าร่วมแข่งขันทักษะวิชาชีพ และทักษะวิชาพื้นฐาน ระดับภาค

Content's Picture

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ดูแลระบบ