7 ต.ค 2565 ประกาศผลการประเมินวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ เรื่อง แจ้งผลการประเมินสมรรถนะครั้งที่ 1

ประการผลการประเมินวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ เรื่อง แจ้งผลการประเมินสมรรถนะครั้งที่ 1 ตามที่ได้มีประกาศจากวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ ลงวันที่ 5 กันยายน 2565 เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป (ครู) วิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ ได้ดำเนินการประเมินสมรรถนะครั้งที่ 1 วันที่ 5 ตุลาคม 2565 นั้น

บัดนี้ การประเมินสมรรถนะครั้งที่ 1 ได้ดำเนินการเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว วิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ จึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการประเมินสมรรถนะครั้งที่ 1 (สอบวิชาความรู้ความสามารถทั่วไป และวิชาความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง ผ่านเกณฑ์ 60%)

รายละเอียดดังนี้ คลิ๊ก mail