3-4 ส.ค. 2565 นักศึกษาวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ ได้เข้าประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ อาชีวศึกษา เอสโซ่ ระดับภาค ภาคเหนือ ประจำปีการศึกษา 2565 ในรูปแบบออนไลน์

3-4 ส.ค. 65 นักศึกษาวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่  ได้เข้าประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ อาชีวศึกษา เอสโซ่ ระดับภาค ภาคเหนือ ประจำปีการศึกษา 2565 ในรูปแบบออนไลน์   ณ  ห้อง 124  โดยมีท่านผู้อำนวยการโอภาส  ปัญญาพฤกษ์  ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่   ผู้บริหาร คณะครู  มาให้กำลังใจและชี้แนะในการแข่งขันโครงงานวิทยาศาสตร์