3 ส.ค. 2565 วิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ เข้าร่วมพิธีเปิดงานโครงงานวิทยาศาสตร์ อาชีวศึกษาระดับภาคเหนือ ประจำปีการศึกษา 2565 (ระบบออนไลน์)

ภาพบรรยากาศพิธีเปิดการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ อาชีวศึกษาระดับภาคเหนือ ประจำปีการศึกษา 2565 (ออนไลน์) ระหว่างวันที่ 3-5 สิงหาคม 2565 ดำเนินการโดย ศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาอาชีวศึกษาภาคเหนือ ร่วมกับอาชีวศึกษาจังหวัดแพร่

โดยได้รับเกียรติจาก นางสาวนิติยา พงษ์พานิช รองผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ เป็นประธานในพิธีเปิดการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ อาชีวศึกษาระดับภาคเหนือ ประจำปีการศึกษา 2565 (ออนไลน์) ณ ห้องประชุมมเหสักข์ วิทยาลัยเทคนิคแพร่