22 มิ.ย. 2565 กิจกรรมวันต่อต้านยาเสพติดสากล ประจำปี 2565 ณ หอประชุมวิทยาลัยอาขีวศึกษาแพร่

วันที่ 22 มิถุนายน 2565 นายโอภาส ปัญญาพฤกษ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ เป็นประธานในพิธีวันต่อต้านยาเสพติดสากล โดยประธานในพิธีได้การอ่านสารจากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ที่มอบแก่คณะครู บุคลากรทางการศึกษา ในการร่วมไม้ ร่วมมือ ในการป้องกันยาเสพติดในสถานศึกษา การกล่าวปฏิญานตนของนักเรียน นักศึกษา และการเทเหล้าเผาบุหรี่เพื่อแสดงสัญญาลักษณ์ในการต่อต้านยาเสพติดทุกชนิด ณ หอประชุมวิทยาลัยอาขีวศึกษาแพร่