8 ส.ค. 2565 โครงการส่งเสริมการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ ก้าท้าใจSeason4

8 สิงหาคม 2565 นายโอภาส ปัญญาพฤกษ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการส่งเสริมการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ ก้าท้าใจ Season4 โดยเป็นการบูรณาการร่วมกับโครงการก้าวท้าใจ Season4 ที่มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ  ในการดำเนินงานตามโครงการนี้มีคณะผู้บริหาร ครู นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ เข้าร่วมทั้งสิ้น 1,570 คน

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :