[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 10 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
หน่วยงานอื่นๆ


  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
ไม่เคยอยู่เฉยให้กับความอยุติธรรม เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่แสดงจุดยืนทางการเมืองชัดเจน สำหรับนางงาม คนสวยอย่าง มารีญา พูลเลิศลาภ  VIEW : 26    
โดย R

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 11
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 2
Exp : 75%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 84.17.39.xxx

 
เมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 6 เดือน สิงหาคม พ.ศ.2563 เวลา 22:10:20    ปักหมุดและแบ่งปันมารีญา พูลยอดเยี่ยมลาภ ขอบคุณมากทุกแรงเกื้อหนุน พร้อมที่จะจัดส่งสัญญาณถึงเพื่อนฝูงในแวดวง..พวกเราสามารถให้ความเห็นด้านการเมืองได้โดยชอบด้วยกฎหมาย
ไม่เคยอยู่เฉยให้กับความไม่เป็นธรรม เป็นอีกหนึ่งคนภายในแวดวงสำราญใจที่แสดงจุดยืนทางด้านการเมืองกระจ่างแจ้ง สำหรับสาวงาม ดารานางแบบ แล้วก็อดีตกาลนักร้องคนงามอย่าง มารีญา พูลเลิศเลอลาภ ผู้ครอบครองตำแหน่ง miss universe thailand 2017
ที่ผ่านมา คุณได้ออกมาทวีตพึงใจนิสิตไทยกล่าวถึงสถานะการณ์ที่นิสิตออกมาจัดแฟลชม็อบต้านรัฐบาล พล.อำเภอ ประยุทธ์ จันทร์โอชะ รวมทั้ง ตอนวันที่ 18 เดือนกรกฎาคม กรุ๊ปเยาวชนปลดปล่อย ได้รวมกลุ่มนัดหมายประชุมใหญ่ที่อนุสาวรีย์ระบบประชาธิปไตย ถนนหนทางราชดำเนิน เรียกร้องให้รัฐบาล ยุบสภา-หยุดรุกรามราษฎร-แก้รัฐธรรมนูญ โดยให้เวลารัฐบาล 2 อาทิตย์ ถ้าหากว่าไม่มีคำตอบ จะกลับมาใหม่พร้อมยกฐานะการประชุม
ด้าน มารีญา ก็ออกมา โพสต์ไอจีสตอปรี่กับภาพการรวมกัน ขอให้ไม่เป็นอันตรายนะคะ รวมทั้งต้องการจะอยู่ถูกจุดนั้น ทำเอาเจ้าตัวโดนชาวเน็ตนิดหน่อยต้านอย่างมาก จะเลิกใช้และก็แบนสินค้าที่คุณเป็นพรีเซ็นเตอร์ แม้กระนั้นก็ยังมีคู่รักคลับและก็คนจำนวนไม่น้อยที่เห็นด้วยกับความนึกคิดทัศนคติของคุณ เป็นปากเสียงให้กับพสกนิกรได้อย่างดีเยี่ยม กลมเกลียวพร้อมใจกับจ่ายตลาดช่วยเหลือทุกสิ่งทุกอย่างที่เกี่ยวกับคุณ
ปัจจุบัน สาวมารีญา ออกมาโพสต์ไอจีขอบคุณมากทุกแรงใจ และก็บอกให้แฟนคลับจ่ายตลาดไปใช้เท่าที่มีความจำเป็น คิดดีๆก่อนซื้อนึกถึงการใช้แรงงานด้วย ตนนั้นซาบซึ้งมาพร้อมกับเนื้อความที่ทุกคนส่งมาให้
นอกเหนือจากนี้ยังรีโพสขอบคุณมากที่แฟนคลับส่งเสริม บอกสิ่งนี้จะเป็นสัญญาณถึงสหายในแวดวงว่าพวกเราสามารถที่จะให้ความเห็นได้โดยชอบด้วยกฎหมายของประเทศ ยังคงรักและก็ยืนหยัดเพื่อเมืองไทย ส่วนผู้ใดกันที่นำใจความของคุณไปบิดเบือนก็เศร้าใจที่คุณได้รับข้อมูลมาไม่ถูกๆ


สนับสนุนโดยเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์