[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 9 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
หน่วยงานอื่นๆ


  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
แคนดี้ รากแก่น รับไม่ได้ โดนดูถูก อาชีพกลางคืน ไม่ควรได้เงินเยียวยา  VIEW : 22    
โดย 69

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 25
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 4
Exp : 7%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 202.176.4.xxx

 
เมื่อ : อังคาร ที่ 2 เดือน มิถุนายน พ.ศ.2563 เวลา 11:33:50    ปักหมุดและแบ่งปันต้องบอกเลยคะว่างานนี้ทำเอานี้นักร้องสาว “แคนดี้ รากแก่น” ถึงกับทนไม่ไหวต้องรีบออกมาโพสต์ เมื่อเธอไปอ่านเจอคอมเมนต์ฃของชาวเน็ตรายหนึ่ง ที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นใต้โพสต์ของแหล่งข่าวแห่งหนึ่ง ที่เสนอข่าวเกี่ยวกับให้มีการเยียวยาธุรกิจกลางคืนด้วย เพราะปัจจุบันสถานการณ์โควิด-19 ดีขึ้นและมีจำนวนผู้ติดเชื้อลดลง จนทำให้รัฐบาลมีคลายล็อกดาวน์ในหลายๆอาชีพ แต่สำหรับธุรกิจกลางคืนหรือสถานบันเทิงยังคงไม่มีการคลายล็อก

ซึ่งข้อควาที่ทำให้ “แคนดี้ รากแก่น” ถึงกับรับไม่ได้ก็คือ…“ธุรกิจกลางคืนไม่ต้องไปเยียวยามันหรอกครับ ให้Xxเจ๊งไปเลย มีแต่พวกไร้การศึกษาทั้งนั้นครับ ที่ทำงานแบบนี้ งานต่ำๆ”

งานนี้ “แคนดี้ รากแก่น” ถึงกับออกมาร่ายยาวว่า…

“คนที่เม้นอันนี้ ไม่รู้ชื่ออะไร ไม่เห็นหน้า..แต่บอกเลยว่า แย่!! แย่ยิ่งกว่าโควิทอีก..โควิทแค่ห่ากินปอด..แต่ความคิดคุณเหมือนห่ากินสมอง!! เลยไม่เหลือรอยหยักให้คิด..ทุกอาชีพต้องใช้ทักษะ และใช้ความสามารถทั้งสิ้น ตั้งแต่ระดับบริหารจนระดับปฏิบัติงาน ทั้งงานที่ทำกลางวัน และงานกลางคืน…ต่างกันแค่รูปแบบการนำเสนอเท่านั้นเอง..แต่ทุกงานต้องใช้คนทุกระดับความสามารถร่วมมือกันทำงานตามความถนัด..ใช่ คนบางคน ไม่มีการศึกษาแต่เค้ามีพรสวรรค์และพรแสวงที่ไม่มีในทุกคน มาสร้างผลงานอันงดงาม..และหลายคนต้องเรียนสูง เพราะมาบริหารการทำงานอันงดงามของผู้คนเหล่านี้ให้ออกมาดีที่สุด..อย่างแคนดี้เองก็ต้องเรียนปริญญาตรีด้านบริหารการจัดการ…ปริญญาโทด้านคอมพิวเตอร์ธุรกิจ..แค่นั้นเอง..อีกอย่าง งานแบบเราไม่ต่ำค่ะ เราแสดงบนเวที ท่าทางจะสูงอยู่ค่ะ..แต่ทั้งหมดทั้งมวล ไม่อยากสนใจหรอก แต่ช่วงนี้อารมณ์อ่อนไหว ใครสะกิดล่ะโดนไปหมด!! ขอโทษที่ตอบโต้ค่ะ..จริงๆ ไม่อยากจะสนใจเลยสักนิด..ไม่อยากให้ราคาค่ะ..