[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 9 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
หน่วยงานอื่นๆ


  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
ภาพยนตร์เรื่อง ‘เสียดาย‘ ที่ทำเอานักแสดงสาว หลิน นุศรา ประวันนา กลายเป็นที่รู้จัก  VIEW : 26    
โดย V

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 10
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 2
Exp : 63%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 37.120.151.xxx

 
เมื่อ : ศุกร์์ ที่ 8 เดือน พฤษภาคม พ.ศ.2563 เวลา 18:14:49    ปักหมุดและแบ่งปันพาย้อนกลับไปเมื่อสมัยแจ้งเกิดในภาพยนตร์เรื่อง ‘เสียดาย‘ ที่ทำเอานักแสดงสาว หลิน นุศรา ประวันนา กลายเป็นที่รู้จัก ผ่ายรายการ คุยแซ่บShow โดยเจ้าตัวได้เผยว่า ได้เข้าวงการจากการประกวดนิตยสาร The Boy แล้วทางหนังสือพาไปแคสต์
“เขาก็บอกว่าในเรื่องเป็นเด็กมีปัญหา ต้องติดยาเสพติด ต้องดมกาว กาวก็ไม่เคยดม แล้วจะยังไง พอไปแคสต์เย็นนั้น คืนนั้นเขาก็โทรมาเลยว่าได้ แต่วันนั้นท่านมุ้ยไม่ได้อยู่ด้วยนะ ก็แคสต์เป็นเทปแล้วส่งให้ท่านดู“
“เราก็ถามว่าทำไมถึงได้เขาก็บอกว่าหน้าเราเหมือนเด็กมีปัญหา หน้าตาดูเอาเรื่อง“
“จริงๆก็ไม่ใช่เด็กแรง เด็กเหวี่ยงนะ อาจจะด้วยความที่ว่าตัวเองสู้ชีวิตทำงานมาตั้งแต่เด็ก หน้าตราก็เลยดูเหมือนเข้ากับคาแร็คเตอร์“
พอได้เล่นเรื่องเสียดาย ภาพยนตร์เรื่องนี้ตอนนั้นดังมากกลายเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียง แต่ก็ไม่รู้ว่าตัวเองดัง
“ด้วยความที่เราอาจจะเด็กด้วยอายุ 18 เอง เราก็ไม่รู้ว่าดังคืออะไร ดังมันเป็นยังไง แล้วสมัยนั้นไม่มีสื่อเราไม่สามารถจะเช็คฟีดแบ็คอะไรได้ เราก็รู้แค่ว่าเรามาทำงานนะ“
ความดังในยุคนั้นก็คือจะมีแฟนๆ เขียนจดหมายเข้ามาหาส่งไปที่บ้านแม่ที่ราชบุรี แต่ก็ไม่เคยตอบเลย จนมีงานอื่น ติดต่อเข้ามา และได้ไปถ่ายงานแนวเซ็กซี่
“ก็เป็นงานๆนึงที่ติดต่อมาก็ลองทำดู ลองถ่ายดู แต่มันไม่ใช่แนวเรา คือทำได้แต่รู้สึกมันพยายาม เรารู้สึกว่ามันไม่ใช่ การจะเซ็กซี่มันต้องมาจากอินเนอร์ข้างใน คนเซ็กซี่เขาไม่ต้องทำอะไรมาก“
นอกจากแฟนคลับจะติดตามเยอะมากแล้ว ก็ยังมีหนุ่มๆ เข้ามาตามจีบด้วย
“สมัยก่อนมันยังไม่มีไลน์ ไม่มีอะไร ก็ขอเบอร์ เจอกันตามที่เที่ยวบ้าง สมัยก่อนตอนเราเด็กๆเราก็ยังเที่ยวอยู่ แต่ผู้ชายตามที่เที่ยวก็จะไม่ค่อยคบ ยิ่งในวงการไม่มีเลย แล้วก็ไม่เคยคบใครด้วย เพราะในวงการรู้สึกว่าเหมือนเพื่อน เหมือนพี่ เหมือนน้องกัน“
กับการที่มีคนเข้าใจผิดว่าเป็นเด็กเสี่ยก็มี หลิน ก็ว่า
“ดาราทุกคนโดนข้อครหาอันนี้อยู่แล้ว ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ว่าเราก็ไม่ใช่แนวนั้น เราไม่ใช่เด็กเสี่ย อาจจะด้วยลุคเซ็กซี่ด้วยมั้ง คนก็เลยคิดว่าเราเป็นเด็กเสี่ย แต่ว่าไม่มี“
สำหรับความรักในปัจจุบัน หลิน เล่าให้ฟังว่าก็ห่างกัน 7-8 ปี
“อายุอย่างหลิน 45 แล้ว ถ้ารุ่นเดียวกันมาจีบเขาก็จะแต่งงานกันหมดแล้ว มันก็จะไม่มี กลายเป็นว่าหลังๆ จะเป็นรุ่นเด็กมาจีบถ้าเทียบกับเมื่อก่อนผู้ใหญ่จะจีบเยอะมาก จริงๆก็ไม่คิดที่จะชอบเด็กนะ“
มีแพลนว่าจะไม่แต่งงาน ไม่มีลูกเพราะอายุมันเกินแล้ว ตอนนี้ใช้ชีวิตให้ไม่ต้องมีภาระหรือมีห่วงแล้ว ใช้ชีวิตที่เหลือทำอะไรก็ได้ให้เป็นประโยชน์กับตัวเองและสังคมกับพระพุทธศาสนาสนับสนุนโดยเว็บไซต์ ดูหนังฟรี