18 ม.ค. 2567 ชมรม To Be Number One วิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ เข้าร่วมการประกวดผลงาน ชมรม To Be Number One ในสถานศึกษา ระดับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษา ดีเด่น รอบคัดเลือก ระดับภาคเหนือ ประจำปี 2567

ชมรม To Be Number One วิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ เข้าร่วมการประกวดผลงาน ชมรม To Be Number One ในสถานศึกษา ระดับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษา ดีเด่น รอบคัดเลือก ระดับภาคเหนือ ประจำปี 2567 ระหว่างวันที่ 16-17 มกราคม 2567 ณ โรงแรมดิเอ็มเพรส จังหวัดเชียงใหม่ โดยมี
1.นาย ชนาสิน เดชบุญชัยโชค
2.นาย เมธาสิทธิ์ อมรรัตนพงษ์
3.นางสาวพิมลวรรณ พรวรรณภากิจ
4.นางสาวกิจฤทัย วอนสร้อย
5.นางสาวบุญญิสา สังฆะพรม
สมาชิกชมรมฯ เป็นตัวแทนในการนำเสนอผลงาน และมีนายธวัชชัย คำวงษา ครูที่ปรึกษาชมรมฯ เป็นผู้ควบคุมทีม