3 ม.ค. 2567 มอบผลิตภัณฑ์ฝีมือนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ แก่ผู้ว่าราชการจังหวัดและรองผู้ว่าราชการจังหวัดในเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2567

นายอนรรฆ ชนาธินาถพงศ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ นำคณะผู้บริหาร มอบผลิตภัณฑ์ฝีมือนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่​ พร้อมขอพรในวาระดิถีขึ้นปีใหม่จาก นายชุติเดช​ มีจันทร์​ ผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ และรองผู้ว่าราชการจังหวัดทั้ง​ 2​ ท่าน