4 ม.ค. 2567 กวดขันวินัยจราจรแก่นักเรียน​ นักศึกษา

วันที่​ 4​ มกราคม​ 2567​ วิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่​ ร่วมกับสถานีตำรวจภูธรเมืองแพร่​ ดำเนินการกวดขันวินัยจราจร​ สวมใส่หมวกนิรภัย100% โดยเน้นการว่ากล่าวตักเตือน​ และแนะนำให้ปฎิบัติตามกฎจราจร​ เพื่อให้นักเรียน​ นักศึกษาได้ตระหนักถึงความสำคัญของการสวมใส่หมวกนิรภัย​ ทั้งนี้นายอนรรฆ​ ชนาธินาถพงศ์​ ผู้อำนวยการวิทยาลัย​อาชีวศึกษาแพร่​ ได้ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจแก่ผู้ปฏิบัติงาน​ พร้อมรับฟังข้อเสนอแนะจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ​ เพื่อการประสานความร่วมมือระหว่างสถานศึกษาและเจ้าหน้าที่ตำรวจต่อไปในอนาคต