8 ม.ค. 2567 กิจกรรมเปิดบ้านวิชาการ Open House “เรียนดีมีความสุข”

วิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่​ นำโดยนายอนรรฆ​ ชนาธินาถพงศ์​ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่​ จัดกิจกรรมเปิดบ้านวิชาการ Open House “เรียนดีมีความสุข” โดยได้รับเกียรติจากนายสุทิน จันทรวรเชตต์ ศึกษาธิการจังหวัดแพร่ มาเป็นประธานในพิธี พร้อมกับผู้บริหาร ครู นักเรียนในสังกัดสพป.แพร่ เขต 1 และสพม.แพร่ได้มาร่วมงานในครั้งนี้

วัตถุประสงค์ในการจัดงาน เพื่อแนะแนวประชาสัมพันธ์ให้เห็นถึงกิจกรรมการเรียนการสอนของแผนกวิชาต่างๆ การจัดอบรมวิชาชีพระยะสั้น 108 อาชีพ ให้แก่นร. ที่เข้าร่วมงาน 20 รายวิชา กิจกรรมกาดมั่ว ผลงานดีเด่นของสถานศึกษาและรางวัลของนร./นศ. ที่แสดงถึงมาตรฐานในการจัดการเรียนการสอน

รูปภาพ : คลิกที่นี่