12 ม.ค. 2567 กิจกรรมทำบุญตักบาตรเนื่องในวันขึ้นปีใหม่ วันเด็กแห่งชาติ และสัปดาห์วันครู

วันที่ 12 มกราคม 2567 นายอนรรฆ ชนาธินาถพงศ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ เป็นประธานในพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในวันขึ้นปีใหม่ วันเด็กแห่งชาติ และสัปดาห์วันครู โดยมีคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษาเข้าร่วม ณ หอประชุมวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่