19 ต.ค. 2565 พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) 2565 วันที่ 19 ตุลาคม 2565 นายโอภาส ปํญญาพฤกษ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ เป็นประธานในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) 2565 ตามโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อส่งเสริมการเพิ่มปริมาณผู้เรียนด้วยการขยายเครือข่ายความร่วมมือกับสถานประกอบการ

วันที่ 19 ตุลาคม 2565 นายโอภาส ปํญญาพฤกษ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ เป็นประธานในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) 2565 ตามโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อส่งเสริมการเพิ่มปริมาณผู้เรียนด้วยการขยายเครือข่ายความร่วมมือกับสถานประกอบการ โดยมีผู้แทนสถานประกอบการชั้นนำเข้าร่วมลงนามบันทึกความร่วมมือ(MOU) อาทิเช่น บิ๊กซีซุปเปอร์เซ็นเตอร์ Advice การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคสาขาแพร่ หจก.สยามทิพย์การบัญชี หจก.กีตาร์ริสอินสตูดิโอเป็นต้นฯ ณ ห้องประชุมชั้น3 อาคารวิทยาบริการ