15 ส.ค. 2565 วิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ ได้ทำการต้อนรับคณะศึกษาดูงานองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยการอาชีพเถิน จังหวัดลำปาง

นายโอภาส ปัญญาพฤกษ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ ได้ทำการต้อนรับ คณะศึกษาดูงานองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยการอาชีพเถิน ณ ห้อง Meeting Room 124 อาคาร 1 ชั้น 2 วิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ เวลา 8.30น.-12.30น.