11 ส.ค. 2565 ลงนามถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา วันที่ 12 สิงหาคม 2565

วันที่ ๑๑ สิงหาคม ๒๕๖๕ นายโอภาส ปัญญาพฤกษ์ ผู้อำำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ เป็นประธานในพิธีลงนามถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา วันที่ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๕ โดยมีคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ เข้าร่วมโดยพร้อมเพรียงกัน ณ
หอประชุมวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่