วันที่ 17 กันยายน 2568 นายอนรรฆ ชนาธินาถพงศ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ เป็นประธานในพิ ธีเปิดการจัดนิทรรศการการแสดงผลงานสวิจัย นวัตกรรม สื่อการสอนของครู การประกวดผลงานโครงงานวิชาชีพของนักเรียน นักศึกษา และการแสดงนิทรรศการและการจัดจำหน่ายสินค้าในรายวิชาธุรกิจและการเป็นผู้ประกอบการ ภาคเรียนที่1 ปีการศึกษา 2568 การจัดงานในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อ 1.ส่งเสริมให้ครูและนักเรียน นักศึกษา มีความเข้าใจและจัดทำผลงานและเผยแพร่เกี่ยวกับการทำวิจัย นวัตกรรม สื่อการสอนของครู และการประกวดผลงานโครงงานวิชาชีพของนักเรียน นักศึกษา 2.เพื่อแสดงให้เห็นถึงความริเริ่มสร้าวสรรค์ ของนักเรียน นักศึกษา ตามแนวทางจัดการเรียนรู้ที่มุ่งให้ผู้รียน รู้จักคิดเป็นทำเป็น และแก้ปัญหาเป็น 3.เพื่อส่งเสริม สนับสนุน และมีบทบาทในการพัฒนาองค์ความรู้ ทักษะการเป็นผู้ประกอบการให้แก่ผู้เรียนอาชีวศึกษาให้มีความรู้และประสบการณ์ในการทำธุรกิจทั้งในและนอกสถานศึกษา สามารถต่อยอดเป็นผู้ประกอบการเป็นแนวทางในการสร้างอาชีพและสร้างรายได้ ทั้งนี้มีผลงานวิจัย นวัตกรรม สื่อการสอนของครู ที่นำมาจัดแสดงนืทรรศการ จำนวน 85 ผลงาน ลผงานโครงงานวิชาชีพของนักเรียน นักศึกษาที่ได้มาจัดแสดงนิทรรศการ จำนวน 67 ผลงานและการจัดจำหน่ายสินค้า จำนวน 28 ผลงาน
วันที่ 17 กันยายน 2568 นายอนรรฆ ชนาธินาถพงศ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ เป็นประธานในพิ
ธีเปิดการจัดนิทรรศการการแสดงผลงานสวิจัย นวัตกรรม สื่อการสอนของครู การประกวดผลงานโครงงานวิชาชีพของนักเรียน นักศึกษา และการแสดงนิทรรศการและการจัดจำหน่ายสินค้าในรายวิชาธุรกิจและการเป็นผู้ประกอบการ ภาคเรียนที่1 ปีการศึกษา 2568 การจัดงานในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อ
1.ส่งเสริมให้ครูและนักเรียน นักศึกษา มีความเข้าใจและจัดทำผลงานและเผยแพร่เกี่ยวกับการทำวิจัย นวัตกรรม สื่อการสอนของครู และการประกวดผลงานโครงงานวิชาชีพของนักเรียน นักศึกษา
2.เพื่อแสดงให้เห็นถึงความริเริ่มสร้าวสรรค์ ของนักเรียน นักศึกษา ตามแนวทางจัดการเรียนรู้ที่มุ่งให้ผู้รียน รู้จักคิดเป็นทำเป็น และแก้ปัญหาเป็น
3.เพื่อส่งเสริม สนับสนุน และมีบทบาทในการพัฒนาองค์ความรู้ ทักษะการเป็นผู้ประกอบการให้แก่ผู้เรียนอาชีวศึกษาให้มีความรู้และประสบการณ์ในการทำธุรกิจทั้งในและนอกสถานศึกษา สามารถต่อยอดเป็นผู้ประกอบการเป็นแนวทางในการสร้างอาชีพและสร้างรายได้
ทั้งนี้มีผลงานวิจัย นวัตกรรม สื่อการสอนของครู ที่นำมาจัดแสดงนืทรรศการ จำนวน 85 ผลงาน ลผงานโครงงานวิชาชีพของนักเรียน นักศึกษาที่ได้มาจัดแสดงนิทรรศการ จำนวน 67 ผลงานและการจัดจำหน่ายสินค้า จำนวน 28 ผลงาน