23 พ.ค. 2565 วิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ เป็นสถานที่ในการฉีดวัคซีนป้องกันโรคโควิด-19(กระตุ้นเข็มที่ 3)

นำโดยนายโอภาส ปัญญาพฤกษ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ นำคณะผู้บริหาร พร้อมเจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาลแพร่ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดแพร่ อำนวยความสะดวกในการให้บริการฉีด วัคซีนป้องกันโรคโควิด-19(กระตุ้นเข็มที่ 3) แก่คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ทั้งในส่วนของวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ และสถานศึกษาอื่นๆ ณ หอประชุมวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่

บันทึกภาพโดย : งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่
ลงข่าว : งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ