31 พ.ค. 2565 วิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ โดยนายโอภาส ปัญญาพฤกษ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูและบุคคลากรทางการศึกษา รวบเดินทางไปส่ง ว่าที่ ร.ต.เวรัธ จิตจง ณ วิทยาลัยสารพัดช่างแพร่

นายโอภาส ปัญญาพฤกษ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูและบุคคลากรทางการศึกษา รวบแสดงความยินดีและเดินทางไปส่ง ว่าที่ร.ต.เรวัธ​ จิตจง​ ในโอกาสเข้ารับตำแหน่งรองผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างแพร่

บันทึกภาพโดย : งานประชาสัมพันธ์
ลงข่าว : งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ