3 มิถุนายน 2567 นายอนรรฆ​ ชนาธินาถพงศ์​ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ มอบหมายให้ นายศิริชัย​ นาระกันทา.....

วันที่ 3 มิถุนายน 2567
นายอนรรฆ​ ชนาธินาถพงศ์​ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ มอบหมายให้นายศิริชัย​ นาระกันทา​ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นำคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา​ และนักศึกษาวิชาทหาร เข้าร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดาฯ พระบรมราชินี 3 มิถุนายน​ 2567 ณ หอประชุมและแสดงศิลปวัฒนธรรมล้านนาตะวันออกและกลุ่มประเทศ GMS (กอเปา) อ.เมือง จ.แพร่