8​ พฤษภาคม​ 2567 มอบผลิตภัณฑ์เสื้อย้อมใบ​สักให้แก่ผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่

วันที่​ 8​ พฤษภาคม​ 2567​ นายอนรรฆ​ ชนาธินาถพงศ์​ ผู้​อำนวยการ​วิทยาลัย​อาชีวศึกษา​นำคณะผู้บริหารและครู​ นำผลิตภัณฑ์ผ้าย้อมสัก​ จากสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ร่วมกับสาขาวิชาแฟชั่นและสิ่งทอ​ ให้แก่นายชุติเดช​ มี​จันทร์​  ผู้​ว่าราชการ​จังหวัด​แพร่​  โดยเป็นผลงานนวัตกรรม​ของวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่​ คือ1วิทยาลัย​ฯ1Soft.power.  อัตลักษณ์ (1 Produce​1​College). ได้แก่การพัฒนาสินค้าชุมชน​ การออกแบบสินค้าและบรรจุภัณฑ์​ ที่เกิดประโยชน์กับชุมชนจากการสร้างสรรค์ของนักเรียน​ นักศึกษา​ วิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่​ ซึ่งมีแนวทางนำมาพัฒนาต่อยอดและขยายสู่ชุมชน​ เป็นการส่งเสริมพัฒนานวัตกรรมสู่เศรษฐกิจเชิงสร้างสรรค์​ ตามวิสัยทัศน์ของสถานศึกษา