2 มิ.ย. 2565 วิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ พิธีลงนามถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้า ฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา วันที่ 3 มิถุนายน 2565

วิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ นำโดยนายโอภาส ปัญญาพฤกษ์ นำคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ณ หอประชุมวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่
บันทึกภาพโดย : งานประชาสัมพันธ์
ลงข่าว : งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ