17 เม.ย. 2567 ขบวนแห่สงกรานต์ ประจำปี 2567 วิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

ขบวนแห่สงกรานต์ ประจำปี 2567 วิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย นำคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษาเข้าร่วมงานประเพณีดอกลมแล้งบาน สงกรานต์เมืองแพร่ นุ่งหม้ออ้อมแต้งามตา ในรูปแบบขบวนแห่ 'สงกรานต์สีสัน มหัศจรรย์ 1,000 ปี