22 มี.ค. 2567 รางวัลเชิดชูเกียรติพนักงานเจ้าหน้าที่ส่งเสริมความประพฤตินักเรียน นักศึกษา

วันที่ 22 มีนาคม 2567 ว่าที่ร.ต.ฐิติ ทนันชัย รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ เข้ารับรางวัลชูเกียรติพนักงานเจ้าหน้าที่ส่งเสริมความประพฤตินักเรียน นักศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ (รางวัลเสมาพิทักษ์) ประจำปี 2566 โดยมี พลตำรวจเอกเพิ่มพูน ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในพิธี ณ หอประชุมคุรุสภา กระทรวงศึกษาธิการ