15 มี.ค. 2567 นศท.ผู้สำเร็จหลักสูตรจิตอาสาพระราชทาน​ 904​ หลักสูตรพื้นฐาน​ รุ่นที่4/67​ รายตัวต่อผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่

วันที่​ 15​ มีนาคม​ 2567​ นศท.หญิงวริญญา​ ถาติ๊บ​ ผู้สำเร็จหลักสูตรจิตอาสาพระราชทาน​ 904​ หลักสูตรพื้นฐาน​ รุ่นที่​ 4/67​ เข้ารายงานตัวต่อนายอนรรฆ​ ชนาธินาถพงศ์​ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่​ เพื่อรายงานผลการฝึกศึกษาหลักสูตรจิตอาสาพระราชทาน​ 904​  หลักสูตรพื้นฐาน​ รุ่นที่​ 4/67​ทั้งนี้นายอนรรฆ​ ชนาธินาถพงศ์​ ได้กล่าวแสดงความยินดีและให้โอวาทแก่นศท.วริญญา​ ถาติ๊บ​ ในการเป็นแบบอย่างที่ดีต่อนศท.รุ่นน้องต่อไป