13 มี.ค. 2567 สภากาแฟจังหวัดแพร่ประจำเดือนมีนาคม​ 2567

นายอนรรฆ ชนาธินาถพงศ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมประชุมสภากาแฟ ประจำเดือน มีนาคม 2567 ซึ่งสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดแพร่และหน่วยงานทางการศึกษาในจังหวัดแพร่ เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมสภากาแฟในครั้งนี้  ในการนี้ วิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ ได้ร่วมจัดนิทรรศการผลงานนวัตกรรมของวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่  1 Produce 1 College ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ทางด้านการออกแบบสินค้าจากสาขาวิชาคอมพิวเตอร์กราฟิกและ 'ลีลาผ้าย้อมสัก' จากสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ โดยมีนายชุติเดช มีจันทร์ ผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ เยี่ยมชมนิทรรศการผลงาน 1 Produce 1 College ซึ่งได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก  และได้นำอาหารเช้าและคอลเทล นำมาเลี้ยงให้กับแขกผู้ร่วมงานด้วย