28-29 พ.ค. 2565 วิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ จัดกิจกรรม ปรับพื้นฐานการเรียนด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ นักเรียนทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง รุ่น 4 ปี 2565 สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศและสาขาคอมพิวเตอร์กราฟิก

นายโอภาส​ ปัญญาพฤกษ์​ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่  มอบหมายให้นายสุทธิพงษ์  โชติพิสุทธิเมธี  รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ และสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ  สาขาวิชาคอมพิวเตอร์กราฟิก  จัดกิจกรรม ปรับพื้นฐานการเรียนด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ให้แก่นักเรียนทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง รุ่น 4 ปี 2565
บันทึกภาพโดย : สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและสาขาวิชาคอมพิวเตอร์กราฟิก
ลงข่าว : งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ