21 ก.พ. 2567 โครงการ Advice เสริมทักษะ สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ และ สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ

วันที่​ 21​ กุมภาพันธ์​ 2567​ นายอนรรฆ​  ชนาธินาถพงศ์​ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่​ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ Advice เสริมทักษะ สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ และ สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศเ  โดยได้รับการสนับสนุนจาก Advice (Adviceสำนักงานใหญ่)  ทั้งนี้มีการสาธิตการสอนซ่อมประกอบคอมพิวเตอร์
การฝึกอบรมประกอบคอมพิวเตอร์เบื้องดัน
ภายใต้โครงการ Advice เสริมทักษะเพื่ออนาคต
โดยบริษัท แอดไวซ์ ไอที อินฟินิท จำกัด (มหาชน) ให้กับนักศึกษาแผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ   จำนวน 40 คน ครูจำนวน 15 คน​ ณ​ ห้องโสตทัศนศึกษา​วิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ โดยมีวิทยากร
จากบริษัท แอตไวซ์ ไอที ยินฟินิท จำกัด (มหาชน) จำนวน 6 คน​ เป็นผู้ถ่ายทอดความรู้