19 ก.พ. 2567 การฝึกกระโดดร่มแบบพาราเซลของนศท.ชั้นปีที่4​ ว.อาชีวศึกษาแพร่

ตามที่หน่วยบัญชาการรักษาดินแดน​ ได้กำหนดการฝึกกระโดดร่มแบบพาราเซล​  ณ​ ค่ายฝึกนักศึกษาวิชาทหาร​ ต.ลาดหญ้า​ อ.เมือง​ จ.กาญจนบุรี​ ระหว่างวันที่​ 12-18 กุมภาพันธ์​ 2567​ นั้น​ ในการนี้นศท.หญิงณัฐณิชา​ ยารังษี​ ชั้นปีที่​ 4​ สังกัดวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่​ ผ่านการคัดเลือกให้เข้ารับการฝึกและได้ฝึกสำเร็จตามหลักสูตรดังกล่าวด้วยความปลอดภัยทุกประการ​ และได้เดินทางกลับสู่ภูมิลำเนาโดยสวัสดิภาพ