14 ก.พ. 2567 กิจกรรมแสดงความรักและความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์และสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาสยามบรมราชกุมารี ในฐานะที่ทรงเป็นองค์อุปถัมภ์องค์การเกษตรกรในอนาคตแห่งประเทศไทยฯ (อกท.)

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 นายอนนรรฆ ชนาธินาถพงศ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ นำคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ร่วมกิจกรรม แสดงความรักและความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์และสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้ากรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาสยามบรมราชกุมารี ในฐานะที่ทรงเป็นองค์อุปถัมภ์องค์การเกษตรกรในอนาคตแห่งประเทศไทยฯ (อกท.) และเสด็จแทนพระองค์ในการพระราชทานปริญญาบัตรให้แก่ผู้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี สายเทคโนโลยี จากสถาบันการอาชีวศึกษา สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา โดยร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีและเพลงหยาดเหงื่อและรอยยิ้ม ในช่วงการจัดกิจกรรมเข้าแถวเคารพธงชาติ ณ หอประชุมวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่