01 ก.พ. 2567 กิจกรรมประกาศเจตนารมย์ต่อต้านการทุจริต ภายใต้แนวคิด 'สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ไม่ทน ไม่เฉย ต่อการทุจริต (OVEC Together Againist Corruption)

วันที่ 1 กุมภพาพันธ์ 2567 นายอนรรฆ ชนาธินาถพงศ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ นำคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ร่วมกันประกาศเจตนารมย์ต่อต้านการทุจริต ตามนโยบายของสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ภายใต้แนวคิด'สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ไม่ทน ไม่เฉย ต่อการทุจริต (OVEC Together Againist Corruption)