31 ม.ค. 2567 พิธีโอนครุภัณฑ์ทางการศึกษา

วันที่ 31 มกราคม  2567 นายอนรรฆ ชนาธินาถพงศ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ เป็นประธานในพิธีโอนครุภัณฑ์ทางการศึกษาแก่โรงเรียนบ้านวังฟ่อน(สิทธิราษร์บำรุง)ยานพาหนะรถยนต์นั่งส่วนบุคคลเกิน 7 ที่นั้ง จำนวน1 คัน​  เก้าอี้พลาสติก จำนวน 200 ตัว และโรงเรียนรัฐราษฎร์บำรุง เก้าอี้พลาสติกจำนวน 100 ตัว​ ทั้งนี้เพื่อให้ทั้ง​ 2​ โรงเรียน​ นำไปใช้ให้เกิดประโยชน์​ ในการจัดการเรียน​ การสอน​ และตามภารกิจต่างๆของโรงเรียนต่อไป