17 ส.ค. 2565 วิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ โดย นายโอภาส ปัญญาพฤกษ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ พร้อมด้วยคณะครู และตัวแทนนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมพิธีเปิดการประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ระดับภาค ภาคเหนือ กลุ่มที่ 2 ประจำปีงบประมาณ 2565 (รอบการประเมินปีการศึกษา 2564)