๑๒ ส.ค. ๒๕๖๕ นายโอภาส ปัญญาพฤกษ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ ได้มอบหมายให้ ว่าที่ร้อยตรี ฐิติ ทะนันชัย รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ นำข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติ

วันที่ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๕ นายโอภาส ปัญญาพฤกษ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ ได้มอบหมายให้ ว่าที่ร้อยตรี ฐิติ ทะนันชัย รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ นำข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถพระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๙๐ พรรษา ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๕ โดยนายสมหวัง พ่วงบางโพ ผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ เป็นประธานในพิธี จุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล ณ ศูนย์ประชุมและแสดงศิลปวัฒนธรรมล้านนาตะวันออกและกลุ่มประเทศ GMS ตำบลทุ่งโฮ้ง จังหวัดแพร่