3 ส.ค. 2565 วิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ โดยทีมงานปกครองร่วมกับกรมการปกครองจังหวัดแพร่สาธารณสุขจังหวัดแพร่พนักงานส่งเสริมความประพฤตินักเรียนนักศึกษาจังหวัดแพร่ ชมรมto be number one ร่วมตรวจปัสสาวะนักเรียนนักศึกษาจำนวน 50 คน

วันที่ 3 สิงหาคม 2565 เวลา 11:00 น. วิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ โดยทีมงานปกครองร่วมกับกรมการปกครองจังหวัดแพร่สาธารณสุขจังหวัดแพร่พนักงานส่งเสริมความประพฤตินักเรียนนักศึกษาจังหวัดแพร่ ชมรมto be number one ร่วมตรวจปัสสาวะนักเรียนนักศึกษาจำนวน 50 คน ณ  อาคารวิทยบริการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่เป็นไปด้วยความเรียบร้อยไม่พบสารเสพติด