19 ก.ค. 2565 การประกวดโครงการวิทยาศาสตร์อาชีวศึกษา ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดแพร่ ประจำปีพุทธศักราช 2565

การประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์อาชีวศึกษา ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดแพร่ ประจำปีพุทธศักราช 2565 ณ ห้องประชุมมเหสักข์ วิทยาลัยเทคนิคแพร่
         โดยมีผู้อำนวยการโอภาส ปัญญาพฤกษ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ ประธาน
กรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดแพร่ เป็นประธานในพิธีเปิด
     ในการนี้วิทยาลัย​อาชีวศึกษา​แพร่​ ได้รับรางวัลชนะเลิศ​ ระดับ​ ปวส.​ ชื่อผลงาน​ การศึกษา​การทำผลิตภัณฑ์​เจลบำรุงมือด้วยสารสกัดจากพืช​ 7​ ชนิด
รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่1  ชื่อผลงาน​ เครื่องรดน้ำต้นไม้จากเศษขยะอิเล็กทรอนิกส์