24 มิ.ย. 2565 โครงการศูนย์อาชีพชุมชน (FIX IT CENTER) ประจำปีการศึกษา 2565 โดยวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ ร่วมกับองค์การบริหารตำบลห้วยม้า อำเภอเมืองแพร่ จังหวัดแพร่

นายโอภาส ปัญญาพฤกษ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ พร้อมด้วยคณะครู และนักเรียน นักศึกษา เดินทางเข้าร่วมเปิดงานโครงการศูนย์ฝึกอาชีพชุมชน (FIX IT CENTER) ณ องค์การบริหารส่วนตำบลห้วยม้า อำเภอเมืองแพร่ จังหวัดแพร่ โดยมีนายอำเภอเมืองแพร่ เป็นประธานกล่าวเปิดงาน พร้อมด้วยนายก อบต.และกำนัน ผู้ใหญ่ ตำบลห้วยม้า

ชมภาพและดาวน์โหลดได้ที่นี่ ► FIX_IT_CENTER