7 มิ.ย. 2565 หน่วยฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ 35 ได้ดำเนินการประชุมผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารสถานศึกษาวิชาทหารจังหวัดอุตรดิตถ์ และจังหวัดแพร่ เวลา 10.00 - 12.00น. ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่

หน่วยฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ 35 ได้ดำเนินการประชุมผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารสถานศึกษาวิชาทหารจังหวัดอุตรดิตถ์ และจังหวัดแพร่ ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ เพื่อชี้แจงนโยบายการรับสมัครและรับการรายงานตัวนักศึกษาวิชาทหาร ชั้นปีที่ 1-3 ประจำปีการศึกษา 2565

บันทึกภาพโดย : งานประชาสัมพันธ์
ลงข่าว : งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ