27 ก.ย. 2565 พิธีลงนามความร่วมมือกับสถานประกอบการ”โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อส่งเสริมการเพิ่มปริมาณผู้เรียนด้วยการขยายเครือข่ายความร่วมมือกับสถานประกอบการ”

วันที่ 27 กันยายน 2565 นายโอภาส ปัญญาพฤกษ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ ร่วมลงนามความร่วมมือกับสถานประกอบการตามโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อส่งเสริมการเพิ่มปริมาณผู้เรียนด้วยการขยายเครือข่ายความร่วมมือกับสถานประกอบการ โดยมีน่ยมณฑล ภาคสุววณ์ รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา
เป็นประธานในพิธี ณ โรงแรมปริ๊นพาเล็ซ กรุงเทพมหานคร
สำหรับในส่วนของวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ ได้ลงนามความร่วมมือกับสถานประกอบการชั้นนำตามรายนามต่อไปนี้
บริษัท เอ็มเค เรสโตรองต์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด
บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด
บริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน)
บริษัท แบล็คแคนยอน (ประเทศไทย) จำกัด
บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
ริษัท ฟู้ดแพชชั่น จำกัด
บริษัท ฟูจิ กูร์เม ครีเอชั่น จำกัด

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :