12 ก.ย. 2565 พิธีมอบเกียรติบัตรและทุนการศึกษาแก่ผู้ชนะการประกวดนิทรรศการโครงการวิชาชีพภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565

วันที่ 12 กันยายน 2565 นายโอภาส ปํญญาพฤกษ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ เป็นประธานในพิธีมอบเกียรติบัตรและทุนการศึกษาแก่ผู้ชนะการประกวดนิทรรศการโครงการวิชาชีพภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565 ณ หอประชุมวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :