02 ก.ย. 2565 การสัมมนานักเรียน นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565

วันที่ 2 กันยายน 2565 นายโอภาส ปัญญาพฤกษ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ มอบหมายให้ว่าที่ร.ต.ฐิติ ทนันชัย รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิดการสัมมนานักเรียน นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพภาคเรียนที่ 1ปีการศึกษา 2565 โดยมีคณะครู และนักเรียน นักศฯึกษาที่ผ่านการฝึกประสบการณ์วิชาชีพฯ เข้าร่วม ณ หอประชุมวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :