3 ส.ค. 2565 วิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่จัดอบรมโครงการอาชีวะต้านภัยยาเสพติดในสถานศึกษาประจำปีการศึกษา 2565

วันพุธที่ 3 ส.ค 2565 อำนวยการโอภาส  ปัญญาพฤกษ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่   เป็นประธานในการเปิดการอบรมโครงการอาชีวะต้านภัยยาเสพติดในสถานศึกษาประจำปีการศึกษา 2565  มีนักเรียนนักศึกษาแกนนำจำนวน 51 คน ในการเข้าอบรมในครั้งนี้  ซึ่งได้รับความอนุเคราะห์จากเจ้าหน้าที่ตำรวจ
สภ. เมืองแพร่ และ สภ. พระธาตุช่อแฮ

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :