3 ส.ค. 2565 ปฐมนิเทศ นักศึกษาวิชาทหาร ชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2565

ว่าที่ร.ต.ฐิติ​ ทนันชัย​ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน​ นักศึกษา​   เป็นประธานในการปฐมนิเทศ​ นศท.ชั้นปีที่​ ๑​ โดยกองร้อยนศท.ว.อาชีวศึกษาแพร่​ ได้ดำเนินการเสริมสร้างและเตรียมความพร้อมในการเป็นนศท.ทีดี  มีวินัย​มีจิตอาสา​ เป็นกำลังพลสำรองที่ทรงคุณค่าของชาติ  ในการนี้ทางชุดนศท.บังคับบัญชา​ ได้ทำการสาธิตและช่วยแนะนำการแต่งเครื่องแบบนศท.ที่ถูกต้อง

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :