🥳การแข่งขันกีฬาสีภายใน ต้านภัยยาเสพติด บนพื้นฐานของเศรษฐกิจพอเพียง ประจำปีการศึกษา 2569🥳 วันที่ 17 กรกฎาคม 2569 นายอนรรฆ ชนาธินาถพงศ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ เป็นประธานในพิธีเปิด การแข่งขันกีฬาสีภายใน ต้านภัยยาเสพติด บนพื้นฐานของเศรษฐกิจพอเพียง ประจำปีการศึกษา 2569 ณ หอประชุมวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียน นักศึกษา ได้มีโอกาสได้แสดงออกถึงความสามารถของตนเองในด้านกีฬาอย่างเต็มที่ เพื่อพัฒนาสุขภาพพลานามัยให้สมบูรณ์ทั้งร่างกายและจิตใจสามารถผ่อนคลายความตึงเครียด จาการเรียน และยังแสดงออกถึงความรัก ความสามัคคีในหมู่คณะ รู้จักใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ และสนองนโยบายของรัฐบาลในการส่งเสริมให้สถานศึกษาปลอดยาเสพติด และเลิกกิเลสทางด้านอบายมุข อักทั้งยังสนับสนุนให้นักเรียน นักศึกษาทุกคน รู้จักออกกำลังกายในเวลาว่างนอกเหนือจากการเรียน เป็นแนวปฏิบัติของสถานศึกษาที่ที่มีคุณค่าต่อนักเรียน นักศึกษา ที่ดีที่สุด การจัดการแข่งขันครั้งนี้ ดำเนินการแข่งขันกีฬา 10 ประเภท ดังนี้ 1. การแข่งขันขบวนพาเหรด 2. การแข่งขันกองเชียร 3. การแข่งขันเชียรหลีดเดอร์ 4. การแข่งขัน Cover Dane 5. การแข่งขัน Dancer 6. การแข่งขันวาดภาพป้าคัทเอาท์ยอดเยี่ยม 7. การแข่งขันกีฬาวอลเลย์บอล (ประเภททีมหญิง ทีมชาย) 8. การแข่งขันกีฬาฟุตซอล (ประเภททีมชาย) 9. การแข่งขันกีฬาแบดมินตัน (ประเภทชายคู่ หญิงคู่ และคู่ผสม) 10. การแข่งขันกีฬาพื้นบ้าน #การแข่งขันกีฬาสีภายใน #ต้านภัยยาเสพติด #บนพื้นฐานของเศรษฐกิจพอเพียง #กีฬาสี #อาชีวะ

🥳การแข่งขันกีฬาสีภายใน ต้านภัยยาเสพติด บนพื้นฐานของเศรษฐกิจพอเพียง ประจำปีการศึกษา 2569🥳

วันที่ 17 กรกฎาคม 2569

นายอนรรฆ ชนาธินาถพงศ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ เป็นประธานในพิธีเปิด การแข่งขันกีฬาสีภายใน ต้านภัยยาเสพติด บนพื้นฐานของเศรษฐกิจพอเพียง ประจำปีการศึกษา 2569

ณ หอประชุมวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียน นักศึกษา ได้มีโอกาสได้แสดงออกถึงความสามารถของตนเองในด้านกีฬาอย่างเต็มที่ เพื่อพัฒนาสุขภาพพลานามัยให้สมบูรณ์ทั้งร่างกายและจิตใจสามารถผ่อนคลายความตึงเครียด จาการเรียน และยังแสดงออกถึงความรัก ความสามัคคีในหมู่คณะ รู้จักใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ และสนองนโยบายของรัฐบาลในการส่งเสริมให้สถานศึกษาปลอดยาเสพติด และเลิกกิเลสทางด้านอบายมุข อักทั้งยังสนับสนุนให้นักเรียน นักศึกษาทุกคน รู้จักออกกำลังกายในเวลาว่างนอกเหนือจากการเรียน เป็นแนวปฏิบัติของสถานศึกษาที่ที่มีคุณค่าต่อนักเรียน นักศึกษา ที่ดีที่สุด การจัดการแข่งขันครั้งนี้ ดำเนินการแข่งขันกีฬา 10 ประเภท ดังนี้

1. การแข่งขันขบวนพาเหรด

2. การแข่งขันกองเชียร

3. การแข่งขันเชียรหลีดเดอร์

4. การแข่งขัน Cover Dane

5. การแข่งขัน Dancer

6. การแข่งขันวาดภาพป้าคัทเอาท์ยอดเยี่ยม

7. การแข่งขันกีฬาวอลเลย์บอล (ประเภททีมหญิง ทีมชาย)

8. การแข่งขันกีฬาฟุตซอล (ประเภททีมชาย)

9. การแข่งขันกีฬาแบดมินตัน (ประเภทชายคู่ หญิงคู่ และคู่ผสม)

10. การแข่งขันกีฬาพื้นบ้าน

#การแข่งขันกีฬาสีภายใน #ต้านภัยยาเสพติด #บนพื้นฐานของเศรษฐกิจพอเพียง #กีฬาสี #อาชีวะ

Comment(s)


Vote this Content ?

Create by :


PVC

Status : ผู้ดูแลระบบ
ไม่ระบุ